Giới thiệu

Giới thiệu Gita
Gita
Author:
undefined
Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty LED SÁNG - đối tác cung cấp đèn led uy tín của các công trình.

Ledsang chuyên cung cấp đèn led nhà xưởng, máng đèn led chống thấm, chống nước, chống bụi, chống cháy nổ. Giao hàng toàn quốc, giá rẻ nhất thị trường.

 

Công ty cổ phần LED Sáng chuyên sản xuất lắp ráp các loại đèn LED chiếu sáng trong công nghiệp, văn phòng, nhà ở và ngoài trời. LED Sáng áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên trình độ cao để tạo ra những sản phẩm đèn LED chất lượng cao. LED Sáng chuyên sản xuất các loại đèn LED tuýp, LED âm trần, LED búp, đèn pha LED, đèn LED bàn và đèn LED trang trí. Chúng tôi sử dụng chip LED Epista (Đài Loan) cho các sản phẩm để làm tăng độ sáng, tuổi thọ và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng IC để điều khiên LED nên sẽ có độ ổn định rất cao.

Quy trình sản xuất luôn được kiểm soát từ nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm đầu ra. Sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Các sản phẩm luôn được bảo hành từ 1 tới 2 năm. Với phương châm Tất cả vì Khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi.

Sử dụng các sản phẩm của LED Sáng là giúp bảo vệ môi trường, tăng hiệu quả và giảm chi phí hoạt động cho Khách hàng.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: 127 Đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

CN1: Số 30 đường số 1, TTHC Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

CN2: KCN Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang.

Điện thoại: 0283 896 2094 - DD/Zalo/Viber: 0964 170 763 - 0937 740 764

Email: info@ledsang.com / h.trungluu20@gmail.com